Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

05 không khi giảm béo nhanh tại nhà

Giảm béo nhanh tại nhà là quá trình đòi hỏi sự kiên trì và lòng quyết tâm cao độ. Tuy nhiên, cũng có những sai lầm nhiều chị em hay mắc phải làm giảm hiệu quả giảm cân.

giảm béo nhanh tại nhà

Các thói quen xấu có thể khiến giảm béo không hiệu quả

Có những phương pháp giảm béo nhanh mang lại hiệu quả làm đẹp rất tích cực cho chị em, nhưng cũng có những thói quen cần được xóa sổ ngay nếu bạn chót sở hữu. Dưới đây là danh sách 05 KHÔNG trong giảm béo, bạn có thể tham khảo và so sánh với bản thân để có lựa chọn tốt nhất.

1- Không nhịn ăn ép cân

Nhiều người nghĩ mỡ thừa tích tụ là do thực phẩm cung cấp cho cơ thể đã vượt ngưỡng cho phép, vì vậy, họ áp dụng cách giảm béo bằng việc nhịn ăn – nhịn càng nhiều bữa càng tốt. Tuy nhiên, cách làm này hoàn toàn không thích hợp vì chúng gây cảm giác mệt mỏi, uể oải. Cơ thể không đủ năng lượng để hoạt động bình thường. Ngoài ra, cách làm này làm teo cả các mô cơ vì không được nuôi dưỡng hàng ngày nên chắc chắn sẽ gây phiền toái nhiều đến sức khỏe chị em.

Nhịn ăn khiến cơ thể mệt mỏi và không có sức làm việc

Nhịn ăn khiến cơ thể mệt mỏi và không có sức làm việc

2 – Không thức khuya

Thức khuya không phải là cách giảm béo bụng tốt như nhiều người vẫn nghĩ. Thậm chí, khi bạn thức khuya, cơ thể sẽ tiết nhiều Ghrelin – một loại hormone gây thèm ăn, khiến bạn phải bổ sung bữa đêm để cơ thể không gây “bạo động”. Cách giảm béo này chỉ làm cho thân hình bạn ngày 1 quá khổ mà da lại sạm thâm và kém tươi tắn hơn rất nhiều.

3 – Không sử dụng chất kích thích

Các chất kích thích chứa cồn, gas như: coca, bia, rượu, nước ngọt… là nguyên nhân khiến bạn tăng cân vù vù, mặc dù bạn chẳng ăn uống gì nhiều nhặn hay quá đà! Đặc biệt với các đấng mày râu, chỉ cần mỗi ngày 1 cốc bia sẽ khiến cho bụng to vượt mặt rất xấu xí và có hại cho sức khỏe. Vì vậy, nên cân bằng cả chế độ ăn và uống để giảm béo nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé!

Uống bia làm cho vòng eo bạn phát phì

Uống bia làm cho vòng eo bạn phát phì

04 – Không lạm dụng đồ ăn nhanh

Các đồ ăn nhanh đều chứa rất nhiều chất béo, Natri khiến cơ thể tích tụ nhiều nước và mỡ thừa. Hơn nữa, đồ ăn nhanh hoàn toàn không đảm bảo chế độ dinh dưỡng mà chỉ giúp bạn có cảm giác no bụng tạm thời. Không chỉ gây tăng cân, chúng còn là nguyên nhân khiến mụn trứng cá phát triển rầm rộ trên gương mặt nữa đấy!

5 – Không bỏ cuộc giữa chừng

Đây là yếu tố có tính chất quyết định đến hiệu quả giảm cân của tất cả mọi người. Đa phần chị em khi áp dụng được 4 – 5 tuần không có hiệu quả đều chán nản và bỏ dở giữa chừng hoặc không thực hiện đúng như kế hoạch giảm cân khoa học ban đầu. Lỗi này rất phổ biến và cần được cải thiện bằng quyết tâm cao độ của người muốn giảm cân. Bạn cần biết mỗi phương pháp giảm cân chỉ cho hiệu quả giảm béo tích cực và an toàn trong khoảng 4 tháng. Vì vậy, đừng quá nôn nóng bạn nhé!

 Cần có quyết tâm cao độ khi giảm béo tại nhà

Cần có quyết tâm cao độ khi giảm béo tại nhà

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET