Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

5 bước để có làn da trắng lâu bền

Các bạn thân mến, làn da của chúng ta là một trong nhưng cơ quan ngoài cùng giúp bảo vệ cơ thể tránh khỏi những tác nhân gây hại bên ngoài. Thường xuyên tiếp xúc với các tác nhân gây hại nên làn da chứa nhiều các thành phần nguy hại có thể xâm nhập vào bên trong và phá hỏng hoạt động bình thường của các tế bào trên da. Chính vì thế nên việc quan trọng của chúng ta trong việc bảo vệ da là phải hạn chế tối đa việc tránh các tác nhân gây hại và thường xuyên cung cấp các dưỡng chất cho các tế bào da để chúng phục hồi và trở nên khỏe mạnh hơn. Bên dưới là 5 bước để bạn có được làn da trắng một cách đúng quy trình nhất của Adamas nhé và đảm bảo là sẽ trắng, trắng tuyệt vời luôn.

để có làn da trắng lâu bền

5 bước để có làn da trắng lâu bền nhất

 

1. TRÁNH ÁNH NẮNG BẢO VỆ LÀN DA TRẮNG

Ánh nắng mặt trời chứa nhiều các ti UV gây hại cho da của bạn, các loại tia này dễ dàng xuyên thấu qua làn da và tấn công trực tiếp đến các tế bào, kích thích tế bào sản sinh nhiều hắc tố (nguyên nhân khiến da đen sạm). Đây là yếu tố bạn phải thường xuyên tránh, các loại kem chống nắng chỉ làm giảm đi một phần tác hại nào đó do ánh nắng mặt trời gây ra thôi nhé. Tránh nắng giúp bạn bảo vệ được làn da trắng đấy.

2. DƯỠNG KEM ĐỀU ĐẶN 2 LẦN/NGÀY

Càng lớn, da của chúng ta cần rất nhiều các dưỡng chất để phục vụ cho việc phát triển và phục hồi các hư tổn. Thế nhưng cơ thể của bạn phải phân bổ rất nhiều các cơ quan khác nhau và da có mức ưu tiên gần như cuối cùng. Đưa các dưỡng chất từ bề mặt da xuống các tế bào da là cánh nhanh nhất để các tế bào da tiếp cận với dưỡng chất. Thường xuyên “tiếp” dưỡng chất cho da đều đặn 2 lần trong ngày để tăng hiệu suất hấp thụ dưỡng chất để giữ được làn da trắng nhé.

3. DÙNG SỮA TẮM HÀNG NGÀY

Sau một ngày hoạt động, da của chúng ta tiếp xúc với môi trường ô nhiễm và một số vi khuẩn, bụi bẩn, chất thải bám trong các lỗ chân lông ở bề mặt da, với nước thông thường bạn không thể nào đưa chúng ra được và nếu chúng không rời đi, mụn sẽ ghé thăm da của bạn. Khi làn da của bạn bị mụn và trở nên viêm thì bạn phải ngừng việc dưỡng da trở lại, điều này thật sự là một điều tồi tệ. Hãy thường xuyên dùng sữa tắm để tiễn nó ra khỏi làn da của bạn vào cuối ngày để giữ được làn da trắng nhé.

4. TẨY DA CHẾT HÀNG TUẦN

Có nhiều người cho rằng tẩy da chết sẽ làm bào mòn da, sự thật là như thế nào nhỉ? thật ra là tẩy da chết chỉ là việc lấy đi lớp da chết bên trên mà thôi, lớp da này tồn tại trên da của bạn cũng chẳng có ích gì ngoài việc làm lá chắn ngăn cản da của bạn tiếp xúc với các dưỡng chất. Hãy thường xuyên tẩy đi lớp này để dưỡng da được tốt hơn nhé. Thường thì chỉ cần tẩy 1 đến 2 lần trong 1 tuần là đủ rồi

TẨY DA CHẾT HÀNG TUẦN

5. TẮM TRẮNG

Nếu da của bạn không được trắng lắm thì bạn hãy tắm trắng nhé, chỉ cần 1 lần thôi là da của bạn có thể trắng lên được rồi, Tắm trắng là quá trình đốt cháy giai đoạn làm trắng da thay vì phải dưỡng kem dài dài, tắm trắng có nhiều sản phẩm có thể hỗ trợ bạn nhưng bạn không nên lựa những sản phẩm có hàm lượng tẩy trắng cao nhé, nó sẽ hủy hoại da bạn một cách khủng khiếp đó.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET