Điêu khắc lông mày 6D

Điêu khắc chân mày 6D là gì?

Điêu khắc chân mày 6D là hình thức dùng máy khắc sợi kết hợp với mực màu thiên nhiên. Kỹ thuật viên sẽ dùng máy để tạo ra những sợi lông bằng mực điêu khắc đi xen lẫn với sợi lông mày thật, các sợi khắc đi theo chiều lông mày mọc và theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt. Sợi khắc sẽ được đi xen với nhau tạo thành dáng mày hoàn chỉnh hơn.

 

 
Tại sao lựa chọn phương pháp điêu khắc mày 6D
 

 

 
Tạo ra những sợi lông mày như lông mày thật một cách tự nhiên giúp đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Phù hợp với những dạng lông mày nhiều lông ở phần đầu nhưng thiếu phần đuôi.
 
Tiết kiệm được thời gian trang điểm.
 
Trong trường hợp tập thể dục thể thao ra mồ hôi nhiều, đi bơi, tắm biển và ăn tiệc bạn sẽ không phải lo sợ trôi màu mày mới vẽ. Nhờ vào công nghệ điêu khắc 6D mà quý ông và phụ nữ luôn giữ lại dáng mày tự nhiên và giúp bạn luôn tự tin.

 

 

Điêu khắc chân mày 6D

 

 
 
Điêu khắc chân mày 6D là hình thức dùng máy khắc sợi kết hợp với mực màu thiên nhiên.  Điêu khắc chân mày 6D sử dụng mực sáp chiết xuất từ tinh chất thiên nhiên tạo nên bảng màu trung thực, tự nhiên cho lông mày. Vì vậy, màu sắc của lông mày bền lâu và không biến đổi màu như công nghệ thông thường. Điêu khắc lông mày 6D giữ được từ 4-5 năm, không vính viễn như cách xăm cũ nên sẽ dễ dàng thay đổi kiểu dáng cũng như tẩy xóa. Đây chính là ưu điểm lớn đối với những người thích sự thay đổi.

sample

Tại thẩm mỹ viện công nghệ cao Adamas bạn được sử dụng công nghệ trong không gian sang trọng, đẳng cấp vượt trội theo tiêu chuẩn Châu Âu. Thẩm mỹ viện Adamas Spa luôn cam kết hiệu quả, an toàn, đến với Adamas bạn sẽ được cảm nhận mình là thượng đế thực thụ. Đặc biệt, khi đến với thẩm mỹ viện công nghệ cao Adamas,  khách hàng sẽ có cơ hội được tư vấn và thực hiện dịch vụ bởi đội ngũ chuyên gia, hàng đầu đã từng được đào tạo bài bản về điều trị thẩm mỹ và làm đẹp da tại các quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển trên Thế giới.

 

 
quy trình 
 

 

Bước 1: Tư vấn
Với lông mày nhợt nhạt, không có lông, hoặc thiếu đuôi thì cả nam lẫn nữ rất ngại trong giao tiếp, chính vì điều đó với kỹ thuật điêu khắc 6D sẽ tạo cho bạn cảm giác tự tin với những sợi lông mày điêu khắc rất tự nhiên giống hệt với các sợi lông mày thật.

 

Bước 2: Tạo dáng

Trước khi tiến hành vẽ kỹ thuật viên sẽ nhận dạng khuôn mặt tròn, xoan, góc cạnh… và thiết kế một dáng lông mày sao cho phù hợp nhất.

 

Bước 3: Pha màu tự nhiên

Với công nghệ độc quyền pha màu cho ra đa dạng màu sắc dành riêng cho lông mày chiếc xuất 100% từ thiên nhiên, chẳng hạn như màu nâu đen, màu nâu vừa, màu nâu nhạt. Khách hàng sẽ yên tâm về màu mực đảm bảo không trổ xanh, đỏ và được tư vấn màu phù hợp nhất với sắc tố da, màu tóc, độ đậm nhạt của lông mày.

 

Bước 4: Gây tê

Đầu tiên khách hàng sẽ được dùng dụng cụ bảo vệ 2 mắt để tránh thuốc tê bay vào làm cay mắt. Sau đó làm sạch vùng da cần phun bằng thuốc sát trùng. Kế tiếp xịt thuốc tê lên toàn bộ 2 chân mày, đợi khoảng 5-10 phút.

 

Bước 5: Khắc lông mày

Tiến hành khắc sợi xen lẫn với sợi lông mày thật, các sợi khắc phải đi theo chiều lông mày mọc và theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt. Các sợi khắc được đi từ phần đuôi và nhẹ dần khi đến đầu lông mày.

Kỹ thuật viên dùng bông gòn lau nhẹ lước qua, kế tiếp đó là cứ đi lại cho đến khi màu ẩn và có những sợi điêu khắc mềm mịn dưới lớp da.
Càng đi về phần đầu càng nhẹ tay để giữ độ tự nhiên cho đầu lông mày.

 

 Bước 6: Chăm sóc sau khi điêu khắc.

Sử dụng vaseline trong vòng 5 ngày liên tục. Giữ vệ sinh vùng điêu khắc, hạn chế tiếp xúc với nước, không sờ tay lên vết khắc. Sau 3-5 ngày vùng phun lông mày sẽ bông tróc nhẹ.

Để được tư vấn về các dịch vụ hãy liên hệ với ADAMAS SPA

04 7303 6969

Bình luận

Phun thêu thẩm mỹ

  Bí quyết làm đẹp trước khi cưới diễn viên Huyền Lizzie

  Hoàng Thùy Linh: Tôi đã trị mụn tại Adamas Spa

  Adamas Spa & Clinic là trung tâm trị liệu uy tín hàng đầu miền Bắc.

  Hot girl hà thành được sự giúp đỡ tận tình của nhiều chuyên gia Hoa Kỳ.

  Sản phẩm ADAMASSPA

  Chăm sóc da hiệu quả sáng bóng
  4,000,000 VND
  Chăm sóc da hiệu quả sáng bóng
  4,000,000 VND
  Chăm sóc da hiệu quả sáng bóng
  2,000,000 VND

  Đăng ký nhận tin khuyến mãi

  Tư vấn
  04 7303 6969