Điều trị sẹo chuyên sâu

Adammas Spa là trung tâm làm đẹp đầu tiên áp dụng công nghệ này vào điều trị da mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Một vài năm trở lại đây, người ta bắt đầu nghe đến phương pháp vi điểm trên da - lăn kim cùng tế bào gốc. Phương pháp này kết hợp cùng tế bào gốc giúp mang lại cho phái đẹp làn da hoàn mỹ không thua kém các phương pháp làm đẹp khác. Vi điểm trên da cũng không gây đau đớn, da dẻ phục hồi rất nhanh và đặc biệt là giá thành lại thấp hơn những phương pháp khác nhiều. Chính nhờ những yếu tố đó mà nó hiện thu hút khá nhiều phái đẹp. 
Bước tiến ngoạn mục trong ngành thẩm mỹ làm đẹp, điều trị sẹo thâm bằng công nghệ Gold Peel - Giải pháp vàng nhanh chóng sở hữu làn da sáng mịn. Phương pháp này sử dụng tinh chất từ thiên nhiên, chứa nhiều vitamin C và đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Xuất xứ từ Hàn Quốc công nghệ điều trị da Celmatrix đang là công nghệ tiên tiến nhất được nhiều nước có ngành thẩm mỹ cao trên Thế giới như Mỹ, Anh, Nhật Bản áp dụng. Tại Việt Nam, Adammas Spa là trung tâm làm đẹp đầu tiên áp dụng công nghệ này vào điều trị da mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Bí quyết làm đẹp trước khi cưới diễn viên Huyền Lizzie

Hoàng Thùy Linh: Tôi đã trị mụn tại Adamas Spa

Adamas Spa & Clinic là trung tâm trị liệu uy tín hàng đầu miền Bắc.

Hot girl hà thành được sự giúp đỡ tận tình của nhiều chuyên gia Hoa Kỳ.

Sản phẩm ADAMASSPA

Chăm sóc da hiệu quả sáng bóng
Chăm sóc da hiệu quả sáng bóng
Chăm sóc da hiệu quả sáng bóng

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Tư vấn
04 7303 6969