Hỏi đáp Hỏi đáp

Chị Huyền - Hải Phòng
Thấy chị đồng nghiệp của mình mới tắm trắng 3 lần tại Adamas Spa nhưng da đã trắng sáng hẳn lên, nhìn thích cực, mình cũng muốn thử nhưng không biết gói tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu? và với một đứa da đen bẩm sinh như mình thì phải tắm bao nhiêu lần, liệu trình cụ thể như thế nào? Mong được bác sĩ tư vấn thêm! (Diệu Huyền, 27 tuổi, Hải Phòng)
Chị Phương - Hưng Yên
Chào các bác sĩ, làn da của tôi thuộc loại bánh mật, nhìn rất mất thiện cảm. Tôi đang muốn đi tắm trắng nhưng nghe nói phương pháp này có thể gây ra bong tróc, dị ứng da. Vậy có nên tắm trắng không? Xin nhờ các bác sĩ da liễu tư vấn giúp ạ! (Trần Thị Thúy Phương, 24 tuổi, Hưng Yên)
Chị Mỹ Dung nhà ở Ba Đình - Hà Nội
Lông chân của tôi rất rậm và dài, dù tôi đã thử các phương pháp waxing từ dùng kem tẩy lông cho đến các mẹo dân gian nhưng không mấy hiệu quả, bởi chỉ sau khoảng 1 – 2 tuần thì đâu lại vào đó. Giờ tôi phải làm thế nào để hết lông chân nhanh nhất mà kết quả được lâu hơn? Mong chuyên gia tư vấn giúp. Tôi cảm ơn! (Mỹ Dung)
Chị Hồng Vân - Hà Nội
Chào chuyên gia! Tôi là Hồng Vân, tôi đang có dự định nối mi để đôi mắt có chiều sâu hơn, nhưng không biết một lần nối mi như vậy sẽ duy trì được trong bao lâu và chăm sóc sau khi nối như thế nào? Mong được chuyên gia tư vấn! Tôi cảm ơn!

Bí quyết làm đẹp trước khi cưới diễn viên Huyền Lizzie

Hoàng Thùy Linh: Tôi đã trị mụn tại Adamas Spa

Adamas Spa & Clinic là trung tâm trị liệu uy tín hàng đầu miền Bắc.

Hot girl hà thành được sự giúp đỡ tận tình của nhiều chuyên gia Hoa Kỳ.

Sản phẩm ADAMASSPA

Chăm sóc da hiệu quả sáng bóng
Chăm sóc da hiệu quả sáng bóng
Chăm sóc da hiệu quả sáng bóng

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Tư vấn
04 7303 6969