Hot Girl Linh Miu

Hot girl hà thành được sự giúp đỡ tận tình của nhiều chuyên gia Hoa Kỳ. Adamas Spa & Clinic đã chuyển giao thành công phương pháp “tái tạo da vi điểm quang học”. Da sẽ được hồi sinh trắng mịn chỉ sau 5 giờ.

Tắm trắng đang là dịch vụ được nhiều bạn trẻ và nhiều Hot girl Hà Thành lựa chọn để lấy lại làn da mịn màng, ngọc ngà. Tuy nhiên, có nhiều bạn không may mắn khi phải sở hữu làn da đen sạm, trơ lì, tắm trắng nhiều lần mà vẫn không thay đổi được tình trạng da. Nếu bạn không may khi làn da trong top những người da trơ lì, sạm nám thì các chuyên gia làm đẹp tại thẩm mỹ viện Adamas Spa & Clinic khuyên bạn nên áp dụng phương pháp thay da vi điểm quang học công nghệ Hoa Kỳ. Thay da vi điểm quang học công nghệ Hoa Kỳ phù hợp với mọi loại da và tình trạng da. Chỉ sau 5 giờ đồng hồ làn da trơ lì của bạn sẽ được hồi sinh bằng làn da mới mịn màng, trắng sáng và trẻ trung.

Yếu tố tạo nên sự thành công vang dội của công nghệ “Thay da vi điểm quang học” được đông đảo phụ nữ Việt đón nhận tại Adamas Spa & Clinic là nhờ thành phần thay da được kết hợp hoàn hảo với chức năng thẩm thấu tinh chất vào sâu trong da, đưa các hoạt chất đến từng tế bào da nhanh hơn, mạnh hơn giúp da trẻ hóa và sáng khỏe. Không chỉ vậy, tinh chất thiên nhiên sẽ giúp da của bạn được hồi sinh khỏe mạnh, và mềm mịn như da em bé.

Đặc biệt, sự kết hợp hoàn hảo của ánh sáng sinh học Ad Line khi chiếu vào da sẽ lấy đi từ từ từng lớp da đen, đồng thời dưỡng chất thiên nhiên và vitamin được tăng cường giúp nuôi dưỡng tế bào da mới yếu ớt có khả năng chống lại tác động khắc nghiệt của khí hậu nhiệt đới, nóng ẩm như tại Việt Nam.

Chỉ sau 5 tiếng đồng hồ các chuyên gia Adamas sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp trẻ trung, tươi mới và trắng sáng. Phương pháp thay da này hiện tại là phương pháp độc quyền tại Adamas Spa & Clinic. Khi đến điều trị tại đây, mọi khách hàng đều được ký cam kết hoàn lại 100% chi phí nếu không có hiệu quả. Công nghệ “thay da vi điểm quang học” từ Hoa Kỳ là công nghệ mới nhất và được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả và độ an toàn.

 

Chi tiết liên hệ - tư vấn 

 
Thẩm mỹ viện Adamas Spa & Clinic
 
Phone: (04) 7303 6969
 
Hotline: 01263.69.69.69 ( ngoài giờ hành chính)
 
Địa chỉ: Adamas Spa – 69 Nguyễn Trường Tộ – Ba Đình – Hà Nội

 

 
 
 

 

Bí quyết làm đẹp trước khi cưới diễn viên Huyền Lizzie

Hoàng Thùy Linh: Tôi đã trị mụn tại Adamas Spa

Adamas Spa & Clinic là trung tâm trị liệu uy tín hàng đầu miền Bắc.

Hot girl hà thành được sự giúp đỡ tận tình của nhiều chuyên gia Hoa Kỳ.

Sản phẩm ADAMASSPA

Chăm sóc da hiệu quả sáng bóng
4,000,000 VND
Chăm sóc da hiệu quả sáng bóng
4,000,000 VND
Chăm sóc da hiệu quả sáng bóng
2,000,000 VND

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Tư vấn
04 7303 6969