HOT MOM LÝ PHƯƠNG CHÂU ĐẾN ADAMAS THAY ĐỔI DIỆN MẠO

Lý Phương Châu nổi lên như hiện tượng “ gái có công, chồng vẫn phụ” sau 11 năm âm thầm  hi sinh tất cả cho sự nghiệp của chồng để rồi nhận về kết cục ê chề và một lá đơn ly hôn đẫm nước mắt. Ngay trong thời điểm Lâm Vinh Hải - Linh Chi công khai cặp kè cho đến về sau này, người ta vẫn cứ nghĩ Lý Phương Châu hẳn phải lên tiếng vạch mặt và cay nghiệt với những kẻ đã làm mình tổn thương...nhưng không, dù vạn lần bị công kích, người phụ nữ ấy vẫn cao thượng đến cùng.

Gạt đi hết những biến cố vừa xảy ra, ngày 10/06 vừa qua Lý Phương Châu đã có mặt tại Viện thẩm mỹ và đào tạo Adamas để tham gia ngày hội “ Nâng mũi 360 độ”.  Cô cho biết :” Tôi làm mũi, đơn giản chỉ là vì tôi nghĩ đã đến lúc tôi sống vì tôi, sống cho bản thân tôi. Trước đây, vì sự đánh giá của người khác mà tôi không thẩm mỹ, nhưng bây giờ, chẳng có ai hay lý do gì ngăn cản tôi nữa cả".

 

 

Lý Phương Châu gây chú ý khi  được giám đốc điều hành của Viện thẩm mỹ và đào tạo Adamas đưa đón bằng xế sang.

 

 

Lý Phương Châu được GS. Bác sỹ Opas – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Bangkok trực tiếp thăm khám và tư vấn. Cô nói: “ Dù đã tìm hiểu rất nhiều dáng mũi nhưng vẫn cảm thấy chưa ưng, tình cờ thấy thông tin về ngày hội thẩm mỹ nâng mũi 360 độ của Thái khắc phục được hết những nhược điểm của những dáng mũi trước đây nên tôi book vé ra tham dự liền”.

"Nâng mũi 360" xuất phát từ xu hướng làm đẹp đang gây bão tại đất nước Thái Lan. Phương pháp nâng mũi mới này lấy cảm hứng từ dáng mũi tuyệt đẹp của các hot girl Thái, với vẻ đẹp lai đầy sắc sảo mà vẫn ngọt ngào. Dù mỗi người mỗi vẻ nhưng họ có điểm chung là đều sở hữu chiếc mũi cao "tây", thanh thoát nhưng vẫn vô cùng mềm mại và hài hòa.Với phương pháp "nâng mũi 360" này, chủ nhân có thể vặn vẹo mũi thoải mái mà không lo mũi bị vẹo, lệch - lý do là bởi chất liệu sụn được sử dụng là loại sụn siêu mềm.

 

Hình ảnh Lý Phương Châu sau khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

 

 

Có thể thấy sau hàng loạt những cú sốc và đau đớn vì chuyện tình cảm, Lý Phương Châu vẫn bản lĩnh ngẩng cao đầu và tử tế hết mực với cả Linh Chi và Lâm Vinh Hải. Cô chia sẻ đã từng có giai đoạn đau buồn, tự nhốt mình trong nhà và quyết không yêu thêm ai nữa nhưng giờ đây cô đã khác, Lý Phương Châu khẳng định mình đã thực sự ổn và dành hết tâm huyết cho công việc, kiếm tiền để chăm lo cho con gái là mục đích mà cô hướng tới. 

Bình luận

Bí quyết làm đẹp trước khi cưới diễn viên Huyền Lizzie

Hoàng Thùy Linh: Tôi đã trị mụn tại Adamas Spa

Adamas Spa & Clinic là trung tâm trị liệu uy tín hàng đầu miền Bắc.

Hot girl hà thành được sự giúp đỡ tận tình của nhiều chuyên gia Hoa Kỳ.

Sản phẩm ADAMASSPA

Chăm sóc da hiệu quả sáng bóng
4,000,000 VND
Chăm sóc da hiệu quả sáng bóng
4,000,000 VND
Chăm sóc da hiệu quả sáng bóng
2,000,000 VND

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Tư vấn
04 7303 6969