Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT ( Optimal Pulse Technology ) là dịch vụ triệt lông vĩnh viễn sử dụng công nghệ xung tối ưu sử dụng trình phát xung chọn lọc được nâng cấp từ công nghệ E-light  và Diode laser với những tính năng vượt trội, cho hiệu quả điều trị tốt, giảm thiểu tác dụng phụ, khắc phục tối đa cảm giác đau rát trong điều trị.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT an toàn nhất, vô hại với mọi loại da, vượt trội hơn so với các phương pháp triệt lông thông thường, chỉ có thể lấy đi lớp lông trên bề mặt tế bào da mà không thể tác động sâu và biểu bì da, triệt tận gốc gốc rễ nang lông.

 
Công nghệ OPT với những ưu điểm là
 
 
Trị liệu nhanh
 
Không đau
 
Không bỏng mắt
 
Kháng viêm
 
Hiệu quả vĩnh viễn
 
Hạn chế tình trạng mọc ngược chân lông

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT như thế nào?

Để triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT đạt được kết quả triệt lông vĩnh viễn đó là việc cần thiết phải triệt tiêu hoàn toàn các nang lông, nguồn sống và là nguồn cung cấp sự tăng trưởng của sợi lông. Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT  ứng  dụng công nghệ sóng phẳng( Flat Wave) phát ra năng lượng ánh sáng với bước sóng dài 695-1200nm xuyên qua lớp biểu bì được melanin trong nang lông hấp thụ. Năng lượng ánh sáng chuyển thành nhiệt sau khi đã thâm nhập và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên và không còn khả năng mọc lại. Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT phù hợp với cả nam lẫn nữ, phù hợp cho hầu hết mọi vùng lông và hoàn toàn không làm da ửng đỏ, đau đớn hay bỏng rộp.

Thời gian triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT

Thời gian triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT: Tùy vào cấu trúc và tình trạng lông của mỗi người mà thời gian điều trị dài hay ngắn. Trung bình từ 5-8 lần triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT đã thấy kết quả rõ rệt và triệt tiêu được 80% – 90% lượng lông cứng và đen trên cơ thể sẽ được triệt tiêu hoàn toàn sau khi triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT, 10% – 20% còn lại là những sợi lông tơ, mềm, mịn và nhạt màu và mất hẳn. Kết quả này sẽ duy trì lâu dài, ngoại trừ trường hợp cơ thể bạn có sự rối loạn đột ngột về nội tiết tố do uống thuốc ngừa thai quá nhiều hoặc là những chấn thương tinh thần hoặc sinh đẻ …Trong trường hợp này, 1 lượng lông nhỏ sẽ mọc lại, tuy nhiên không cứng và đen như ban đầu. Để giải quyết vấn đề lông mọc lại này, bạn hoàn toàn có thể quay lại ADAMAS SPA để triệt bảo hành dặm lại những vùng bị lên lại.

Khoảng cách giữa các lần triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT là bao lâu?

Trung bình 3-4 tuần mới triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT 1 lần. Sau mỗi lần triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT, lông sẽ thưa và mảnh dần cho tới hết đến vĩnh viễn.

 
quy trình
 

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT được thực hiện theo quy trình chuẩn mực như sau:

Bước 1: Chuẩn bị trước khi triệt lông

Làm sạch vùng da cần trị liệu và tỉa ngắn lông chỉ còn 1mm.

Bước 2: Thoa gel

Thoa gel lạnh dẫn ánh sáng lên vùng đó đồng thời để bảo vệ da.

Bước 3: Dùng máy quét để triệt lông

Kỹ thuật viên triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT cầm một đầu chiếu tia, đầu kia được nối với máy New OPT. Đầu chiếu IPL với công nghệ lạnh -4 độ C, được kỹ thuật viên triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT đặt trên lớp Gel lạnh cách da khoảng 2mm (tránh tiếp xúc trực tiếp với da). Sau khi đặt đầu chiếu ánh sáng vào vị trí phù hợp, kỹ thuật viên triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT bấm nút từ đầu chiếu cho ánh sáng đi qua đầu lọc, qua lớp Gel lạnh và tiếp xúc vào tận gốc lông mà không hề ảnh hưởng đến da, làm yếu nang lông, khiến lông không mọc lên. Khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của lông bị yếu đi. Thao tác triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT này được thực hiện nhiều lần tuần tự trên vùng triệt lông.

Bước 4: Lau sạch, thoa kem dưỡng bảo vệ da

Vệ sinh và lau sạch lớp Gel lạnh, bệnh nhân có thể sinh hoạt bình thường. Đặc biệt triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT không có tác dụng phụ, được áp dụng đối với hầu hết tình trạng lông và mọi loại da, không nóng rát, không đau, giúp da săn chắc và mịn màng hơn, giảm thâm, nám, giảm mùi hôi mà cho hiệu quả điều trị rất cao, lên tới 98%.

TL.jpg (600×300)

 

THỜI GIAN - CHI PHÍ 

 
Thời gian : 25'
 
Chi phí : 4.800.000
NHỮNG LƯU Ý
 
 

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT sẽ hiệu quả nhất trên làn da không có nhiều sắc tố do sạm da vì nắng, tránh nắng hay chống nắng SPF 30 trước khi điều trị 2-3 tuần.

 
Không waxing hay nhổ lông trước khi triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT 3 tuần đến 1 tháng hoặc trong quá trình điều trị dù cho lông mọc lại thưa dần.
 
Sau khi triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT phải dùng kem để giữ ẩm.
 
Sau triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT 48 giờ không nên đi bơi và xông hơi.
 
Không đi biển sau khi triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT một tuần.
 
Chống nắng cho vùng triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT là rất quan trọng.

Để được tư vấn về các dịch vụ hãy liên hệ với ADAMAS SPA

04 7303 6969

Bình luận

Bí quyết làm đẹp trước khi cưới diễn viên Huyền Lizzie

Hoàng Thùy Linh: Tôi đã trị mụn tại Adamas Spa

Adamas Spa & Clinic là trung tâm trị liệu uy tín hàng đầu miền Bắc.

Hot girl hà thành được sự giúp đỡ tận tình của nhiều chuyên gia Hoa Kỳ.

Sản phẩm ADAMASSPA

Chăm sóc da hiệu quả sáng bóng
4,000,000 VND
Chăm sóc da hiệu quả sáng bóng
4,000,000 VND
Chăm sóc da hiệu quả sáng bóng
2,000,000 VND

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Tư vấn
04 7303 6969