Phun mí mở tròng Hàn Quốc

Phun mí mắt  là một hình thức trang điểm vĩnh viễn, giống như vẽ viền mi mắt bằng kẻ chì mang lại một vẻ đẹp tự nhiên, không xâm lấn và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Phun mí mắt là gì?

Phương pháp phun mí mắt phù hợp với khách hàng có cặp mắt nhỏ, kỹ thuật viên phun xăm sẽ vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt to hơn long lanh và đẹp hơn. Với khách hàng có cặp mắt lồi, kỹ thuật viên phun xăm sẽ vẽ ăn gian vào trong hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt không bị lồi, đen và đẹp. Hơn nữa, do sử dụng công nghệ kim thông minh siêu nhỏ và màu mực tự nhiên nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, chân mày đều màu, và duy trì kết quả thẩm mỹ dài lâu.

 

 
tại sao sử dụng phương pháp phun mí mở tròng
 
 
Màu mực đẹp, bóng mịn; chất lượng màu mực được đảm bảo.
 
Tiết kiệm được thời gian trang điểm.
 
Không đau rát sưng nề.
 
Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn.
 
Không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.
 
Toàn bộ dụng cụ phun đều được sử dụng một lần, vô trùng riêng biệt đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng

 

PHUN MÍ MỞ TRÒNG

 
 
 
 

 

Phun mí mắt là một hình thức phun vi chạm lên đường viền mi giống như vẽ viền mi mắt bằng chì kẻ mắt. Chuyên viên sẽ lấy hàng lông mi thật của khách làm chuẩn  và vẽ một đường nhuyễn theo viền mi sau đó dùng máy phun nhẹ lên đường viền mi đã vẽ. Kết quả làm cho viền mi mắt rõ nét, và đôi mắt thu hút hơn.
Tại thẩm mỹ viện công nghệ cao Adamas bạn được sử dụng công nghệ trong không gian sang trọng, đẳng cấp vượt trội theo tiêu chuẩn Châu Âu. Thẩm mỹ viện Adamas Spa luôn cam kết hiệu quả, an toàn, đến với Adamas bạn sẽ được cảm nhận mình là thượng đế thực thụ. Đặc biệt, khi đến với thẩm mỹ viện công nghệ cao Adamas,  khách hàng sẽ có cơ hội được tư vấn và thực hiện dịch vụ bởi đội ngũ chuyên gia, hàng đầu đã từng được đào tạo bài bản về điều trị thẩm mỹ và làm đẹp da tại các quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển trên Thế giới.

 

 
QUY TRÌNH
 

 

Bước 1: Tư vấn

Chuyên viên sẽ tìm hiểu mong muốn của khách hàng, nhiều người không biết cần phun mí mắt như thế nào cho phù hợp với hình dạng đôi mắt. Vì thế, chuyên viên cần thảo luận và nên tạo dáng đường phun bằng viết kẽ mí mắt đễ dễ hình dung trước.
Những người sắp trải qua phẫu thuật mí nên chờ sau khi mổ mới thực hiện phun mí mắt vì hình dạng mắt có thể thay đổi. Hơn nữa, nếu phun trước phẫu thuật mí, đường phun có thể không đều vì phẫu thuật giúp kéo thẳng da mí mắt.

 

Bước 2: Tạo dáng cho mí mắt

Đôi mắt có thể được phân loại thành 5 dạng: mắt tròn, mắt sâu, mắt có nếp che, mắt hình quả hạt nhân. Vì vậy việc tạo dáng cho mí mắt tùy thuộc vào dạng mắt.

 

Bước 3: Pha màu tự nhiên

Việc sử dụng mực phun màu đen thuần túy để phun mí mắt sẽ không cho kết quả thẩm mỹ cao, vì màu mực đen sẽ ngã thành màu xanh và màu đen rất đậm không tự nhiên. Hiện nay có đa dạng màu sắc dành riêng cho đường viền mí chiếc xuất từ thảo dược đảm bảo an toàn tuyệt đối và giữ độ bền màu.

 

Bước 4: Gây tê

Đầu tiên là làm sạch vùng da cần phun bằng thuốc sát trùng. Kế tiếp thoa thuốc tê chuyên dùng cho mí mắt lên viền mi, đợi khoảng 5-10 phút.

 

Bước 5: Tiến hành phun

Kỹ thuật viên sẽ điều khiển máy phun kết hợp với mực đã được pha bắt đầu đi từ đuôi mí mắt về đầu mí mắt, tốc độ kim luôn chạy điều, màu dưới da được phủ mịn, không để lại sọc và trầy xước trên da. Mí trên thường nên được phun dày hơn mí dưới, và cả hai mí đều nên được phun nét thon nhỏ ở phía mũi, và phun nét to hơn về phía thái dương.

 

Bước 7: Chăm sóc mắt sau khi phun.

Giữ vệ sinh vùng phun, hạn chế tiếp xúc với nước, không sờ tay lên vết phun để tránh nhiễm trùng. Nhỏ thuốc rửa mắt, uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ.

 

Để được tư vấn về các dịch vụ hãy liên hệ với ADAMAS SPA

04 7303 6969

Bình luận

Phun thêu thẩm mỹ

  Bí quyết làm đẹp trước khi cưới diễn viên Huyền Lizzie

  Hoàng Thùy Linh: Tôi đã trị mụn tại Adamas Spa

  Adamas Spa & Clinic là trung tâm trị liệu uy tín hàng đầu miền Bắc.

  Hot girl hà thành được sự giúp đỡ tận tình của nhiều chuyên gia Hoa Kỳ.

  Sản phẩm ADAMASSPA

  Chăm sóc da hiệu quả sáng bóng
  4,000,000 VND
  Chăm sóc da hiệu quả sáng bóng
  4,000,000 VND
  Chăm sóc da hiệu quả sáng bóng
  2,000,000 VND

  Đăng ký nhận tin khuyến mãi

  Tư vấn
  04 7303 6969