Tắm trắng

Với sự kết hợp của công thức tái tạo da tiên tiến và ánh sáng sinh học Ad – Line, các nhà khoa học trong lĩnh vực làm đẹp tại Hoa Kỳ đã tạo ra một phương pháp tái sinh da vi điểm quang học khác biệt vượt trội với những ưu thế vượt trội 
Trong thời cổ đại, người ta ngưỡng mộ vì LÀN DA TRẮNG MỊN KHÔNG TÌ VẾT VÀ quyến rũ của Cleopatra và Marie Antoinette, vì thế mà hàng trăm năm đã được dành riêng trong việc khám phá những bí mật xung quanh BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP của hai người phụ nữ này. Nhiều trích dẫn rằng cả hai người phụ nữ đều là những người sử dụng những sản phẩm chất chiết xuất từ nhau thai (trong đó chủ yếu LÀ NHAU THAI ngựa) trong chế độ làm đẹp, giữ nét trẻ trung và LÀN DA HOÀN HẢO….
“Sở hữu làn da trắng hồng như nhiều người đẹp nổi tiếng luôn là niềm mơ ước của rất nhiều chị em. Hiểu được những mong muốn đó,  liệu pháp trắng da bằng vàng 24K hàng đầu hiện nay mang lại kết quả trắng da nhanh chóng chỉ sau 1 liệu trình thực hiện, đảm bảo chị em sẽ được sở hữu một làn da khỏe đẹp như mong đợi”.
Tắm Trắng Hạt lụa Collagen là protein chính của cơ thể , đảm nhận sự việc làm săn chắc, phục hồi và tái tạo cấu trúc da đã bị phân hủy dưới các tác nhân lão hóa. Đây là phương pháp chăm sóc da hiệu quả và đảm bảo tính lâu dài nhờ cấu trúc collagen của da được bảo vệ và tái sinh, giúp làn da săn chắc, khỏe mạnh, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng da từ sâu bên trong.

Bí quyết làm đẹp trước khi cưới diễn viên Huyền Lizzie

Hoàng Thùy Linh: Tôi đã trị mụn tại Adamas Spa

Adamas Spa & Clinic là trung tâm trị liệu uy tín hàng đầu miền Bắc.

Hot girl hà thành được sự giúp đỡ tận tình của nhiều chuyên gia Hoa Kỳ.

Sản phẩm ADAMASSPA

Chăm sóc da hiệu quả sáng bóng
Chăm sóc da hiệu quả sáng bóng
Chăm sóc da hiệu quả sáng bóng

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Tư vấn
04 7303 6969