Trị mụn chuyên sâu công nghệ HQ

Tại Việt Nam, Adamas spa & Clinic tự hào là địa chỉ thẩm mỹ viện ứng dụng và chuyển giao những công nghệ tiên tiến từ các ngành thẩm mĩ lớn trên Thế giới vào làm đẹp và trong đó phải kể đến công nghệ trị mụn hiệu quả bằng Laser toning. Công nghệ này có thể loại bỏ dứt điểm nhiều loại mụn dai dẳng đặc biệt là mụn cám, mụn đầu đen chỉ một lần duy nhất không gây đau, rát, không để lại sẹo, vết thâm.
Với đội ngũ chuyên gia giỏi và được giúp đỡ của nhiều bác sỹ thẩm mỹ quốc tế cùng phương châm lấy công nghệ cao là ưu thế vượt trội, thẩm mỹ viện Adamas spa & Clinic đang tự khẳng định thương hiệu bền vững trong lòng khách hàng bằng những dịch vụ làm đẹp, thẩm mĩ tạo được sự hài lòng và tin tưởng. Với công nghệ cao Adamas Acne, Adamas spa & Clinic đã áp dụng hiệu quả vào việc điều trị mụn 1 lần duy nhất trong đó có mụn cám mà không gây cảm giác đau rát, không để lại sẹo, vết thâm.
Những nốt mụn nếu không được chữa trị đúng cách thì rất dễ để lại sẹo và những vết thâm. Trên thực tế có rất nhiều cách điều trị mụn thâm nhưng đa số những phương pháp đó chỉ làm chúng tạm thời mờ hoặc mất đi trên khuôn mặt một thời gian. Nếu bạn không điều trị tiếp chúng sẽ lại tái xuất. Tại Adamas spa & Clinic chúng tôi cam kết loại bỏ vĩnh viễn mụn thâm ra khỏi cuộc sống của bạn với một quy trình điều trị chuẩn của Bộ y tế bằng công nghệ cao Adamas Acne.

Bí quyết làm đẹp trước khi cưới diễn viên Huyền Lizzie

Hoàng Thùy Linh: Tôi đã trị mụn tại Adamas Spa

Adamas Spa & Clinic là trung tâm trị liệu uy tín hàng đầu miền Bắc.

Hot girl hà thành được sự giúp đỡ tận tình của nhiều chuyên gia Hoa Kỳ.

Sản phẩm ADAMASSPA

Chăm sóc da hiệu quả sáng bóng
Chăm sóc da hiệu quả sáng bóng
Chăm sóc da hiệu quả sáng bóng

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Tư vấn
04 7303 6969