Trị nám, sạm, sắc tố da

Tổng hợp các phương pháp điều TRỊ SẸO bằng công nghệ cao. Mang lại hiệu quả trị sẹo nhanh chóng, hiệu quả đã được FDA – tổ chức y tế Hoa Kỳ kiểm định. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi trong và ngoài nước Thẩm Mỹ viện Đông Á giúp bạn xóa mọi loại sẹo ở mọi mức độ, kích thước cho làn da tươi sáng.

 

Than hoạt tính là một chất gồm chủ yếu là nguyên tố carbon ở dạng vô định hình (bột), một phần nữa có dạng tinh thể vụn grafitThan hoạt tính có diện tích bề mặt ngoài rất lớn nên được ứng dụng như một chất lý tưởng để lọc hút nhiều loại hóa chất ( Theo Bách khoa toàn thư)
Công nghệ Laser Toning 2015 được sáng chế bởi các nhà khoa học Mỹ và Hàn Quốc nghiên cứu để cho ra đời thế hệ Laser điều trị nám da tối ưu, vượt trội và được ứng dụng điều trị rộng rãi tại các trung tâm làm đẹp lớn trên TG như Mỹ, Anh, HQ, Sing, Nhật…và Việt Nam.
Hiện nay, nám chân sâu là một trong những nỗi lo phổ biến của phụ nữ. Nám sâu thường xuất hiện ở đa dạng các độ tuổi từ khi còn nhỏ đến sau khi sinh con hay thậm chí là tuổi trung niên. Trị nám chân sâu bằng công nghệ Laser Toning tại Adamas Spa có thể giúp chị em sở hữu một làn da trắng đẹp mịn màng, loại bỏ triệt để các vết thâm nám sâu gây mất thẩm mỹ. 
Công nghệ Laser Toning 2015 được sáng chế bởi các nhà khoa học Mỹ và Hàn Quốc nghiên cứu để cho ra đời thế hệ Laser điều trị nám da tối ưu, vượt trội và được ứng dụng điều trị rộng rãi tại các trung tâm làm đẹp lớn trên TG như Mỹ, Anh, HQ, Sing, Nhật, …. Và VN.
Công nghệ Nọc rắn Cobra cho hiệu quả 100%Công nghệ chuyển giao từ Mỹ, Chỉ có tại Adamas SpaTái cấu trúc da, trị nám bằng Nọc rắn Cobra là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay.Công nghệ này loại bỏ Chân Nám với 3 nguyên lý : Xóa bỏ các đốm Nám đã hình thành trên bề mặt, tái tạo lại lớp biểu bì mới và ức chế không cho hắc sắc tố tiếp tục trồi lên bề mặt da.

Bí quyết làm đẹp trước khi cưới diễn viên Huyền Lizzie

Hoàng Thùy Linh: Tôi đã trị mụn tại Adamas Spa

Adamas Spa & Clinic là trung tâm trị liệu uy tín hàng đầu miền Bắc.

Hot girl hà thành được sự giúp đỡ tận tình của nhiều chuyên gia Hoa Kỳ.

Sản phẩm ADAMASSPA

Chăm sóc da hiệu quả sáng bóng
Chăm sóc da hiệu quả sáng bóng
Chăm sóc da hiệu quả sáng bóng

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Tư vấn
04 7303 6969