Truyền trắng truyền dưỡng

Hiện nay, tại nhiều nước có ngành thẩm mỹ công nghệ cao trên Thế giới đã cho ra đời phương pháp giúp da mịn màng, bổ xung hơn 40 loại Vitamin C và dưỡng chất Supper Vitamin C giúp tăng cường sức khỏe. Đây là phương pháp dưỡng da hiệu quả, an toàn tuyệt đối có xuất xứ từ Thụy Sỹ phù hợp cho mọi người đặc biệt những người có sức khỏe yếu.
Các chị em phụ nữ ai cũng muốn sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng như sao Việt, sao Hàn. Để đáp ứng nhu cầu đó các chuyên gia, bác sỹ trong ngành thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời liệu pháp truyền trắng thải độc da giúp phái đẹp đạt được ý nguyện.
Sản phẩm đã được phê chuẩn về độ an toàn và được phép tiêu thụ trên 60 Quốc Gia trên Thế Giới như: Thụy Sỹ, Úc, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Indonesia, Hàn Quốc, Nigeria, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Đài Loan, New Zealand, Mexico, Thái Lan, Anh Quốc, Đức, Đan Mạch, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Điển, Pháp… Việt Nam.
Với chiết xuất từ noãn thực vật Arco xuất xứ Thụy Sỹ,  Adamas Spa & Clinic là trung tâm làm đẹp duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu và ứng dụng phương pháp mới này vào trị liệu. Đây là sản phẩm không chỉ giúp bạn làm đẹp mà còn ngăn ngừa béo phì, giảm béo phì và bệnh mỡ máu. Sản phẩm đặc biệt phù hợp cho những người có sức khỏe quá yếu.
Nuôi trắng da với dưỡng chất Nhau thai cừu MF3 Baby Skin tại Adamas Spa & Clinic là phương pháp nuôi trắng da hiệu quả, an toàn được nhiều nước tiên tiến trên Thế giới áp dụng trị liệu mang lại hiệu quả vượt trội. Không chỉ giúp làm đẹp da mà dưỡng chất Nhau thai cừu MF3 Baby Skin còn giúp qúy khách hàng có được 1 cơ thể khỏe mạnh nhờ bổ xung dưỡng chất và Vitamin giúp cân bằng cơ thể. Đây là dịch vụ phù hợp với mọi người đặc biệt là những người có làn da xấu, sức khỏe quá yếu.

Bí quyết làm đẹp trước khi cưới diễn viên Huyền Lizzie

Hoàng Thùy Linh: Tôi đã trị mụn tại Adamas Spa

Adamas Spa & Clinic là trung tâm trị liệu uy tín hàng đầu miền Bắc.

Hot girl hà thành được sự giúp đỡ tận tình của nhiều chuyên gia Hoa Kỳ.

Sản phẩm ADAMASSPA

Chăm sóc da hiệu quả sáng bóng
Chăm sóc da hiệu quả sáng bóng
Chăm sóc da hiệu quả sáng bóng

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Tư vấn
04 7303 6969