WORKSHOP : CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI 360 ĐỘ VỚI PHẪU THUẬT GIA ĐẾN TỪ BANGKOK

Những phương pháp thẩm mỹ gương mặt và cơ thể đã lần lượt ra đời và mang đến cơ hội được thay đổi diện mạo gần như toàn diện cho bất cứ ai. Đặc biệt là nâng mũi. Tuy nhiên với các phương pháp nâng mũi cũ như S-line và L-line đều có rất nhiều nhược điểm, điều đó đã khiến các tín đồ làm đẹp còn trăn trở. Với mong muốn đem lại cho khách hàng cơ hội trải nghiệm toàn diện nhất các dịch vụ chất lượng chỉ tại một cơ sở duy nhất. Chính vì vậy,  vào 13h00, ngày 10/06, Viện thẩm mỹ và đào tạo Adamas đã tổ chức hội thảo về Công nghệ nâng mũi 360 độ với sự góp mặt của Chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ Opas - Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ BangKok.

Workshop đã giới thiệu về phương pháp làm đẹp hoàn toàn mới “ Nâng mũi 360 độ” – đây là phép cộng hoàn hảo giữa nâng mũi S-line và L-line với dáng mũi lai Âu - Á cao "tây" nhưng vẫn mềm mại, tự nhiên, và đặc biệt có thể xoay vặn 360 độ không khác gì mũi thật.

Phương pháp nâng mũi S-line được du nhập từ Hàn Quốc với sống mũi có độ võng mềm mại, phần sống giữa mắt không nhô lên quá nhiều tạo cảm giác tự nhiên. Tuy nhiên thời gian lành của mũi khá lâu (mất khoảng 1 tháng) và cơ thể đồng thời phải chịu 2 vết thương ở khu vực lấy sụn tự thân và mũi.


 

 Xét về quy trình thực hiện và chất liệu nâng mũi, thì phẫu thuật nâng mũi L line không khác gì nâng mũi S-line, cái khác chính là kỹ thuật tạo hình. Sống mũi L line có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, lỗ mũi nhỏ gọn chứ không có độ cong như mũi S line chính vì vậy, với khuôn mặt người châu Á, dáng mũi L –line sẽ dễ gây cảm giác thô cứng.

"Nâng mũi 360" xuất phát từ xu hướng làm đẹp đang gây bão tại đất nước Thái Lan. Phương pháp nâng mũi mới này lấy cảm hứng từ dáng mũi tuyệt đẹp của các hot girl Thái, với vẻ đẹp lai đầy sắc sảo mà vẫn ngọt ngào. Dù mỗi người mỗi vẻ nhưng họ có điểm chung là đều sở hữu chiếc mũi cao "tây", thanh thoát nhưng vẫn vô cùng mềm mại và hài hòa.Với phương pháp "nâng mũi 360" này, chủ nhân có thể vặn vẹo mũi thoải mái mà không lo mũi bị vẹo, lệch - lý do là bởi chất liệu sụn được sử dụng là loại sụn siêu mềm. Cũng bởi vậy mà "nâng mũi 360 độ" ám chỉ việc bạn có thể vặn mũi theo đủ mọi hướng mà không lo mũi bị biến dạng.

 

Nếu bạn thực sự khao khát được thay đổi bản thân, thay đổi diện mạo chiếc mũi thì nâng mũi 360 độ chính là phương pháp thẩm mỹ duy nhất mà bạn cần. Nếu bạn đang tìm kiếm một thẩm mỹ viện uy tín giúp bạn hiện thực hiện hóa mong muốn đó thì Viện thẩm mỹ và đào tạo Adamas một lựa chọn tốt cho bạn giúp bạn sở hữu dáng mũi 360 độ chuẩn theo công nghệ Thái Lan.

 

Bình luận

Bí quyết làm đẹp trước khi cưới diễn viên Huyền Lizzie

Hoàng Thùy Linh: Tôi đã trị mụn tại Adamas Spa

Adamas Spa & Clinic là trung tâm trị liệu uy tín hàng đầu miền Bắc.

Hot girl hà thành được sự giúp đỡ tận tình của nhiều chuyên gia Hoa Kỳ.

Sản phẩm ADAMASSPA

Chăm sóc da hiệu quả sáng bóng
4,000,000 VND
Chăm sóc da hiệu quả sáng bóng
4,000,000 VND
Chăm sóc da hiệu quả sáng bóng
2,000,000 VND

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Tư vấn
04 7303 6969